Cẩm Nang

Bối Cảnh

[NA.360GAME.VN]

Hội đồng Kage hoan nghênh các Ninja đã đến với Naruto Truyền Kỳ - Webgame Ninja Đại Chiến.

-= BỐI CẢNH =-

Mười hai năm trước, Hồ Ly Chín Đuôi đã tấn công làng Lá (Konoha), gây nên sự hỗn loạn tột cùng và giết chóc nhiều người. Ngài Hokage Đệ Tứ phải hi sinh bản thân mình sử dụng thuật phong ấn con quái vật vào người Naruto khi cậu ta mới sinh.

Với ước mơ trở thành Hokage, cậu luôn tìm cách được công nhận và gây sự chú ý qua các trò phá phách và nghịch ngợm. Tuy nhiên, mọi điều thay đổi khi Naruto vô tình học được cách sử dụng Thuật Ảnh Phân Thân (một thuật chỉ dành cho ninja thượng đẳng) và tìm được hai người bạn đồng hành là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura.

Tại kỳ thi Ninja Trung Đẳng, Orochimaru một ninja cực mạnh đứng đầu danh sách truy nã của Làng Lá, và cánh tay phải trung thành của hắn, Yakushi Kabuto bỗng xuất hiện tại lại Làng để phá và thôn tín chiếm làng. Một tổ chức bí ẩn có tên Akatsuki gồm các ninja bị truy nã khắp thế giới truy bắt Naruto để lấy đi Cửu Vĩ Hồ Ly được phong ấn bên trong cậu.

Naruto sẽ làm gì để có thể khiến mọi người công nhận và thực hiện ước mơ trở thành Hokage của mình ? Orochimaru liệu có thể thực hiện được việc chiếm Làng Lá và giả tâm của hắn không? Akatsuki có thể truy đuổi Naruto để lấy đi Cửu Vĩ Hồ Ly được hay không ?

Tất cả sẽ có câu trả lời tại Webgame Naruto Truyền Kỳ!

Naruto Truyền Kỳ - Webgame Ninja Đại Chiến

Nếu là Tân thủ, hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Chúc các Ninja có được thời gian vui vẻ với Naruto Truyền Kỳ - Webgame Ninja Đại Chiến.

Top