Tin tức

09:00|12/07 - Ra Mắt Thử Nghiệm

[NA.360GAME.VN]

Hội đồng Kage hoan nghênh các Ninja đã đến với Webgame Naruto Truyền Kỳ.

Hội đồng Kage xin được thông báo sẽ tiến hành Ra mắt Thử Nghiệm Webgame Naruto Truyền Kỳ vào 09:00 thứ ba, ngày 12/07/2016.

Thời gian:

    • Bắt đầu: 09:00 - Ngày 12/07/2016.
    • Kết thúc: 15:00 - Ngày 13/07/2016.
    • Sau thời gian Ra mắt Thử Nghiệm kết thúc, sẽ tiến hành xóa nhân vật và Ra mắt Chính Thức - Không xóa nhân vật - vào lúc 09:00 thứ năm, ngày 14/07/2016.

Giới Thiệu:

Webgame Naruto Truyền Kỳ thuộc thể loại Chiến Thuật, lấy bối cảnh Làng Lá thuộc Hỏa Quốc cùng các Quốc Gia khác trên bản đồ thế giới Shinobi, các nhẫn giả với sứ mệnh bảo vệ hòa bình cho các quốc gia và chống lại các thế lực ninja xấu như Orochimaru, tổ chức Akatsuki…

Các Ninja đa dạng như : Naruto, Sasuke, Sakura, Tsunade, Orochimaru, Jiraiya, Kakashi,….. với sở trường sử dụng thế mạnh riêng như: nhẫn thuật, thể thuật, ảo thuât,…sẽ xuất hiện trong tại webgame Naruto Truyền Kỳ.

Hệ Thống ninj phong phú, mỗi Ninja sẽ mang kỹ năng, chỉ số thuộc tính và hưởng các quyền lợi khác nhau, Khi tổng hợp đủ số lượng mảnh yêu cầu tương ứng với mỗi Ninja, có thể chiêu mộ được Ninja đó.

Chiến dịch: bám khá sát với cốt truyện Naruto. Mỗi chiến dịch đều có phần thưởng khi hoàn thành.

Cấp bậc chiến: Tranh đoạt thứ hạng và nhận thưởng theo thứ hạng. Cấp Bậc càng cao thì quyền hạn càng nhiều. Ban đầu sẽ có 1 đội Ninja và sẽ tăng đội theo từng cấp độ. Tên gọi người đứng đầu mỗi làng cũng khác nhau như: Hỏa Quốc – Làng Lá (Hokage), Thổ Quốc – Làng Đá (Tsuchikage), Phong Quốc – Làng Cát (Kazekage). 5 Người Chơi có cấp bậc cao nhất có quyền hạn và kế sách đặc biệt trong bản đồ thế giới.

Naruto Truyền Kỳ - Webgame Ninja Đại Chiến

Nếu là Tân thủ, hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Chúc các Ninja có được thời gian vui vẻ với Naruto Truyền Kỳ - Webgame Ninja Đại Chiến.

Top