Tin tức

Thông Báo: Ngừng phát hành game Naruto Truyền Kỳ tại Việt Nam

Hội đồng Kage hoan nghênh các Ninja đã đến với Naruto Truyền Kỳ - Webgame Ninja Đại Chiến.

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Ninja đã đồng hành cùng Naruto Truyền Kỳ suốt thời gian qua!

Cùng Naruto Truyền Kỳ, các Ninja đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận chiến khốc liệt giữa các quốc gia, tham gia các phó bản như thí luyện trung nhẫn, đại chiến Atkasuki đến những trận đánh cùng nhau bảo vệ quốc gia và tăng cấp quốc gia,... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Hội đồng Kage rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Naruto Truyền Kỳ kể từ ngày 09/03/2017 sắp tới. Rất mong tất cả các Ninja đã và đang ủng hộ Naruto Truyền Kỳ thông cảm!

Lịch Trình Cụ Thể Như Sau:

  • Ngày 12/01/2017: Tắt chức năng nạp thẻ.
  • Ngày 12/01/2017: Dự Kiến thông báo chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang Webgame GunnyWebgame MU Đại Thiên Sứ và Webgame Thông Thiên Tây Du.
  • Ngày 09/03​/2017: Chính thức ngừng phát hành game Naruto Truyền Kỳ tại Việt Nam.
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc các Ninja hãy liên hệ qua tổng đài 1900 561 558.

Một lần nữa Hội đồng Kage xin chân thành cảm ơn tất cả các Ninja đã tham gia Naruto Truyền Kỳ trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại:

Gunny

Gunny là Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam. Gunny không những có tất cả ưu điểm của các game cùng thể loại mà còn thêm yếu tố RPG. Như tính năng rèn trang bị, chiến đấu, kết hôn, nhận đệ tử, cộng đồng,...Điều này làm cho Gunny có gameplay và thao tác phong phú hơn.

Webgame Gunny | Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam

MU - Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ là webgame thuộc thể loại nhập vai dựa trên sản phẩm MU danh tiếng và là phiên bản webgame MU cuối cùng tại Việt Nam, kế thừa mọi tinh túy của MU, mang lại cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc nhất của MU Webzen.

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

Thông Thiên Tây Du

Thông Thiên Tây Du là Webgame dựa theo cốt truyện Tây Du Ký. 500 năm trước, Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung khiến tam giới khói lửa khắp nơi. Gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ nhằm giúp người chơi trải nghiệm chân thật nhất.

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

Naruto Truyền Kỳ - Webgame Ninja Đại Chiến

 

Top